Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương
Bốc xếp Đức Thịnh
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương
Ngày đăng: 20/11/2023

  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

  Công Ty Bốc Xếp Đức Thịnh

  Với nhiều năm thành lập và phát triển, đến nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa Công ty Đức Thịnh cũng đã phát triển và xây dựng được một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp: máy nâng, máu cẩu, rơ móc, đầu kéo, tời, thiết bị vận chuyển, bốc xếp, tháo dỡ… Với đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, Công Ty Hoàng Lương Sơn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý. Thế mạnh của chúng tôi đó chính là tinh thần hết lòng vì khách hàng, sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh dự rất lón đối với chúng tôi.

  Công Ty Bốc Xếp Đức Thịnh

  Công ty Đức Thịnh chuyên nhận:

  Nhận bốc xếp các loại hàng hoá hạng nhẹ, hạng nặng, hàng cồng kềnh…
  Nhận bốc xếp chuyển kho, chuyển nhà xưởng
  Nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng
  Nhận bốc xếp hàng hoá lên xuống xe conteiner , lên xuống các loại xe tải…
  Nhận làm việc trong các kho hàng, cảng biển, cảng hàng không…
  Đặc Biệt: Công ty chúng tôi nhận làm theo giờ, theo yêu cầu của khách hàng, kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật, ngày lễ.

  Quy trình thực hiện:

  1. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng. – Đưa ra phương án tháo lắp,bao bọc và vận chuyển cho khách hàng. – Báo giá gói cước vận chuyển trọn gói cho khách hàng. – Ký hợp đồng và sắp xếp thời gian vận chuyển. – Khảo sát nơi chuyển đi và chuyển đến, đánh giá khối lượng và đồ đạc cần vận chuyển.

  2. Thực thi và ký kết hợp đồng – Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị… được bốc và xếp bởi công nhân chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp với số lượng đồ cần chuyển đến địa chỉ mới. – Tại địa chỉ mới toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ và lắp đặt theo sơ đồ hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

  3. Nghiệm thu công việc, thanh toán hợp đồng – Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng – Trong quá trình bốc xếp nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị của vật dụng ở thời điểm hiện tại và hợp đồng đề ra.

  Công ty Đức Thịnh sẵn sàng phục vụ Quý khách ở mọi nơi

  Nhận bốc xếp hàng hóa tại tất cả các khu công nghiệp tại Bình Dương: KCN Sóng thần, KCN Vsip, KCN Việt Nam

  Nhận bốc xếp hàng hóa tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình , Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh. 

  Nhận bốc xếp hàng hóa tại tất cả các khu công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu – Biên Hòa Đồng Nai.
   

  Zalo
  Hotline