Đức Thịnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Đức Thịnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Đức Thịnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Đức Thịnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Đức Thịnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Đức Thịnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Bốc xếp Đức Thịnh
Đức Thịnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Ngày đăng: 20/11/2023

  Trước đây, khi cần thuê nhân công bốc vác chúng ta thường nghĩ ngay tới những người làm nghề khuân vác thuê hay còn gọi là cửu vạn ở các khu chợ người. Nhưng hiện nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp ra đời và ngày càng được các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có gì khác biệt so với cửu vạn tự do.

  Công Ty Bốc Xếp Đức Thịnh 

  Lao Động Cửu Vạn Tự Do

  1. Uy tín và giá cả

  Cửu vạn tự do tại các khu chợ người có thể chuyên làm công việc bốc vác hoặc kiêm thêm nhiều công việc khác. Khi có người thuê bốc vác thì họ mới gọi từng người, người nào rảnh thì đi; cũng nhiều khi họ bận việc hết nên không có người làm. Lao động khuân vác ở đây thường làm việc theo nhóm, không có tổ chức, không có người quản lý và uy tín cũng khó tin tưởng. Thêm vào đó, giá cả khuân vác hàng hóa cũng không cố định, khi làm việc họ rất hay tăng giá nhất là vào ban đêm.

  2. Sự chuyên nghiệp, an toàn, trách nhiệm

  Sự chuyên nghiệp của cửu vạn tự do người có người không. Có cả già trẻ nam nữ nhiều lứa tuổi nên nhiều khi bốc xếp hàng hóa nặng, bốc xếp thời gian dài họ không đủ sức khỏe và thường dựa vào sức lao động chân tay là chính. Hơn nữa, nhiều người không có kinh nghiệm rất dễ làm đổ vỡ, hư hại hàng hóa và khi đó lại không có người đứng đầu nhận trách nhiệm đền bù cho khách hàng.
  Thời gian làm việc: Vì là lao động bốc vác tự do, không có người quản lý nên khi thực hiện việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng sẽ không có người đứng đầu chỉ huy công việc nên mạnh ai nấy làm. Người đến sớm, người đến muộn, không tuân thủ thời gian đã giao hẹn. Người lao động cũng không đồng đều về sức khỏe, kinh nghiệm nên thời gian kết thúc công việc khó được đảm bảo đúng hẹn với khách hàng.
  Tinh thần làm việc: Làm việc rời rạc, vì nhiều tầng lớp, thế hệ và giới tính cùng tham gia. Cũng không có người quản lý đốc thúc tiến độ làm việc, nhắc nhở phải bốc dỡ hàng hóa thế nào đảm bảo an toàn. Lúc này chỉ có khách hàng là người giám sát công việc, tự mình phải đốc thúc mọi việc nếu muốn việc bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn, đúng ý mình.

  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

  1 Đội ngũ nhân viên:

  Là những nam thanh niên khỏe mạnh, có thể đáp ứng tốt yêu cầu của việc bốc xếp hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nhân viên chỉ chuyên làm công việc bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa và được đào tạo bài bản về kỹ năng bốc dỡ hàng hóa sao cho hàng hóa được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đảm bảo an toàn lao động.

  + Uy tín và giá cả:

  Lấy uy tín làm đầu để có thể làm ăn lâu dài. Giá dịch vụ bốc dỡ hàng hóa đã được niêm yết, cố định và bất kể trời mưa, nắng, đêm ngày, ngày thường hay ngày lễ thì giá cả cũng không thay đổi. Khi tham khảo giá dịch vụ và quy trình làm việc của đơn vị đó, khách hàng có thể quyết định lựa chọn đơn vị nào phù hợp với yêu cầu của mình.
  Chuyên nghiệp và an toàn, trách nhiệm:

  + Chuyên nghiệp:

  Nhân viên được đào tạo về kỹ thuật bốc xếp hàng hóa, luôn có người đứng đầu, người phụ trách đi cùng hướng dẫn, chỉ đạo nên làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Bên cạnh đó, còn có các thiết bị hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa giúp công việc tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

  + An toàn:

  Bốc xếp nhiều loại hàng hóa, mỗi loại có đặc thù riêng, nhân viên được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm lâu năm chính điều đó tạo nên sự an toàn tuyệt đối khi bốc xếp, khuân vác đồ đạc và hàng hóa.

  + Trách nhiệm:

  Luôn đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu, nếu trong quá trình bốc xếp bị đổ vỡ, công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ nhận trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

  Thời gian làm việc:

  Làm việc 24/24h kể ngày lễ ngày nghỉ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng. Mặt khác, nhân viên luôn tuân thủ kỷ luật, nguyên tắc làm việc, văn hóa của công ty nên sẽ làm việc nhiệt tình, đúng giờ, trách nhiệm khi thực hiện hợp đồng cho khách hàng.
  Có chính sách bồi thường thiệt hại: Khi thuê lao động cửu vạn tự do bốc xếp hàng hóa, nếu hàng hóa bị mất mát, hư hại, khách hàng cũng khó lòng được đền bù hoặc được đền bù nhưng không thỏa đáng. Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, chính sách đền bù tài sản đã được ghi trong hợp đồng và khách hàng chỉ cần căn cứ vào đó để đòi quyền lợi khi hàng hóa bị thất thoát, hư hại.
  Đầy đủ hợp đồng, hóa đơn VAT: Sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp giúp bạn an tâm vì luôn có hợp đồng ký kết đầy đủ. Và sau khi kết thúc hợp đồng, công ty cung cấp dịch vụ có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng nếu khách hàng yêu cầu. Trong khi nếu thuê lao động cửu vạn tự do sẽ không có điều này.

  Zalo
  Hotline