Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM
Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM
Bốc xếp Đức Thịnh
Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 19/11/2023

  Bạn đang muốn ứng tuyển cho vị trí nhân viên bốc xếp hàng hóa? Với yêu cầu công việc ngày càng cao như hiện nay, vị trí nhân viên bốc xếp phải làm những việc gì? Để trở thành nhân viên bốc xếp, bạn phải có đủ những điều kiện như thế nào? Mức lương dao động của nhân viên bốc xếp có cao hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết này nhé!

   

  Công Ty Bốc Xếp Đức Thịnh

   

  Nhân viên bốc xếp hàng hóa phải làm những công việc gì?
   

  Bốc xếp hàng hóa chưa bao giờ là công việc đơn giản. Bởi vậy, là một nhân viên bốc xếp hàng hóa bạn phải biết sắp xếp quỹ thời gian của mình để hoàn thành công việc đầy đủ nhất. Thông thường, một nhân viên bốc xếp hàng hóa phải làm những việc như sau:

   

  Nhận đơn hàng và bốc xếp lên phương tiện

   

  Tính chất của vị trí này không phải làm chuyên cho một đơn vị hay cá nhân nào cả. Hằng ngày sẽ có khá nhiều đơn hàng hoặc yêu cầu khách hàng phát sinh đòi hỏi bạn phải thực hiện nhanh chóng.

   

  Trước khi thực hiện, bạn cần phải kiểm tra đơn hang đã đầy đủ thông tin về sản phẩm, yêu cầu bốc xếp và vị trí bốc xếp chưa để lên kế hoạch chính xác nhất. Sau đó bạn cần trực tiếp vào kho kiểm tra xem số lượng hang hóa yêu cầu có đủ hay không, các khâu nhập xuất đã đúng theo quy trình chưa? Trong trường hợp có sai sót cần báo lại cho ban quản lý để có biện pháp xử lý kịp thời.

   

  Bốc xếp hàng hóa lên xe

   

  Bốc xếp hàng hóa lên xe là công việc chính khi bạn đảm nhiệm vị trí này. Nội dung công việc bao gồm: sắp xếp đầy đủ hàng hóa lên xe và đảm bảo các yêu cầu an toàn cho hang hóa trong quá trình vận chuyển để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tùy từng loại hàng hóa khác nhau mà có thể lựa chọn thêm các dụng cụ và phương tiện hỗ trợ như ròng rọc, palăng, cần cẩu

   

  Công Ty Bốc Xếp Đức Thịnh

   

  Theo xe hàng đến nơi yêu cầu

   

  Theo xe hang đến nơi yêu cầu là nhiệm vụ bắt buộc cần phải thực hiện. Bạn cần phải đảm bảo hàng hóa đủ nguyên đai, nguyên kiện và chất lượng đạt chuẩn khi đến tay khách hàng.

   

  Nhân viên bên kho khách hàng sẽ làm nhiệm vụ kiểm đếm và làm biên bản giao nhận hang hóa thành công. Trong trường hợp trả hàng xảy ra bất cứ sự cố nào thì phải báo lại ngay cho cấp trên để có biện pháp xử lý sớm nhất.

   

  Yêu cầu để trở thành nhân viên bốc xếp hàng hóa

   

  Vị trí nhân viên bốc xếp hàng hóa không yêu cầu quá cao về trình độ kiến thức, do chủ yếu là công việc lao động chân tay. Vì vậy bạn cần tập trung đảm bảo các yêu cầu sau:

   

  Điều kiện sức khỏe tốt

   

  Vì công việc chủ yếu là lao động chân tay nên luôn đòi hỏi cao về sức khỏe và khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Chỉ cần có sức khỏe tốt, dẻo dai thì bạn mới có thể gắn bó lâu dài và hoàn thành xuất sắc công việc này được.

   

  Thời gian làm việc linh hoạt

   

  Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và đối tác mà thời gian cũng như địa điểm bốc xếp hàng hóa có sự khác nhau. Do công việc có tính chất linh hoạt nên bạn phải biết sắp xếp quỹ thời gian của mình hợp lí. Bạn phải xác định rằng công việc của mình có thể phát sinh làm ngoài giờ hành chính, thậm chí buổi đêm, tùy theo phương thức vận chuyển và tính chất hàng hóa.

   

  Chăm chỉ trong công việc

   

  Khối lượng công việc lớn, bốc xếp hàng hóa nặng luôn là đặc thù ở vị trí này. Mặc dù đã có khá nhiều thiết bị hỗ trợ nhưng không thể xem nhẹ vai trò cốt lõi của con người. Chăm chỉ luôn là một trong những đức tính được rất nhiều quản lý yêu thích và ấn tượng bởi các ứng viên. Vì vậy  hãy cố gắng rèn luyện tính chăm chỉ của mình để nhận được nhiều sự tín nhiệm của quản lý và đồng nghiệp nhé!

   

  Công Ty Bốc Xếp Đức Thịnh

   

  Mức lương của nhân viên bốc xếp hàng hóa hiện nay như thế nào?

   

  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bốc xếp hàng hóa ngày càng nhiều với chế độ và quyền lợi hết sức hấp dẫn. Do vậy vị trí nhân viên bốc xếp luôn được đánh giá là có cơ hội thăng tiến cao. Tùy thuộc vào tính chất công việc, tính chất hàng hóa bốc xếp mà mức lương chi trả giữa các đơn vị có sự khác nhau. Ngoài ra, bạn còn được hưởng các chính sách đãi ngộ của công ty như nhận quà, thưởng ngày lễ tết, du lịch, nghỉ phép hàng năm…

   

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích về vị trí nhân viên bốc xếp hàng hóa. Hy vọng đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích khi ứng tuyển vào vị trí này. Chúc các bạn thành công!

  Zalo
  Hotline