Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
Bốc xếp Đức Thịnh
Phương thức thanh toán
Ngày đăng: 17/11/2023

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BỐC XẾP ĐỨC THỊNH

  Để giúp Quý khách hàng thuận thiện và nhanh chóng hơn trong việc sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Bốc Xếp Đức Thịnh, chúng tôi xin gửi Quý khách hàng các hình thức thanh toán ở Đức Thịnh với nội dung cụ thể như sau:

  Đầu tiên cần hiểu rõ hình thức thanh toán là là dạng tài sản được dùng để thanh toán, bao gồm thanh hình thức thanh toán tiền mặt và hình thức thanh toán không dùng tiền mặt (chuyển khoản, tín dụng, ghi séc,...). Mỗi công ty sẽ áp dụng và đưa ra những hình thức thanh toán khác nhau để phù hợp với đơn hàng, loại hình kinh doanh, thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán.

  Quý khách có thể lựa chọn cách thanh toán qua 3 cách thức thanh toán đa dạng, linh hoạt và tiện lợi. Tuỳ vào số lượng hàng hoá, giá trị cước phí vận chuyển để có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp:

  1. THANH TOÁN CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN KHI NHẬN HÀNG ĐI GIAO

  Đối với hình thức này thì khách hàng sẽ thanh toán cước phí thuê xe tại địa điểm lấy hàng, hình thức này phù hợp với các đơn hàng mà người gửi chịu chi phí vận chuyển, các đơn hàng mới và không cần phải làm hợp đồng thanh toán, ưu điểm của hình thức này là tiết kiệm thời gian, đơn giản hoá thủ tục đặt thuê xe, không có phát sinh chi phí và giúp quá trình vận chuyển hàng hoá được đẩy nhanh.

  2. THANH TOÁN CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN KHI SAU HOÀN TẤT NHẬN HÀNG

  Đối với hình thức này thì sau khi Đức Thịnh hoàn tất việc vận chuyển và bàn giao nghiệm thu hàng hoá, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán ngay khi nhận hàng, hình thức này phù hợp với các đơn hàng mà người nhận chịu chi phí vận chuyển, ưu điểm của nó là tạo sự an tâm cho khách hàng khi thuê xe, hàng hoá được kiểm tra nghiệm thu đầy đủ trước khi thanh toán cho đơn vị vận tải. 

  3.THANH TOÁN CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỊNH KỲ

  Thanh toán cước phí vận chuyển định kỳ được nhiều khách tại Đức Thịnh sử dụng, là hình thức thanh toán sau một thời gian cố định đã thoả thuận trước giữa khách hàng và Đức Thịnh như theo tuần, theo tháng, theo quý, hình thức này phù hợp với các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển, đã sử dụng dịch vụ của Đức Thịnh, ưu điểm của hình thức này là vận chuyển hàng hoá trước thanh toán sau, đẩy nhanh tiến độ vận chuyển, có báo cáo công nợ theo định kỳ thanh toán, đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian.

  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Đức Thịnh, khách hàng sẽ được báo giá chính xác chi phí vận chuyển và bảng giá cước thuê xe cụ thể, rồi từ đó khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp, tiện lợi nhất.

  Điện thoại cho chúng tôi theo số 0974 921 774 hoặc 0352 144 893 nếu bạn cần sự hỗ trợ.

  Zalo
  Hotline